KM 12 Vĩnh Thịnh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

z4487361531557_5ef2e338e847b39a2376e2776b58bb53
Tư vấn bán hàng
0349.710.275
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Trong tuần: 9
Lượt truy cập: 35027

Những điều cấm kỵ và cần biết về lăng mộ đá

Hôm nay Đá mỹ nghệ Hoàng nghĩa xin nói về một số điều cơ bản mà bạn cần phải biết và một số điều kiêng kỵ về mộ đá. Vì đây là một sản phẩm tâm linh dành cho những người đã khuất.

Tại Việt Nam mỗi gia đình hay mỗi dòng tộc đều có những khu lăng mộ đá riêng. Và các khu lăng mộ đá này không được di dời và dịch chuyển vì đây là một điều cực kỳ tối kỵ. Vì như bác Hồ đã từng nói, người đã mất thì cần phải được “mồ yên mã đẹp” . Vì vậy việc xây dựng cho những người đã khuất những ngôi mộ bằng đá với chế tác và chạm khắc đẹp mắt là điều cần nên làm.

Với những nét hoa văn độc đáo và kỹ thuật trạm khắc với nước những nét trạm không chỉ sâu mà còn sắc nét chúng đã góp phần vào việc khẳng định vị trí của cơ sở chúng tôi ngay từ những ngày đầu tiên. Mỗi một vùng đất trên dải đất hình chữ S của chúng ta đều có những nét riêng của nó và chính những nét riêng ấy đã tạo nên sự đa dạng và phong phú về nền văn hóa của Việt Nam.

Với truyền thống lâu đời của các nghệ nhân làng đá Vĩnh Thịnh chính là một nét rất riêng để tạo nên thương hiệu đá mỹ nghệ Vĩnh Thịnh ngày nay. Cơ sỡ đá mỹ nghệ Hoàng Nghĩa chúng tôi luôn có những nghệ nhân có tay nghề cao, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm nhất, bên cạnh đó chung tôi cũng luôn tìm kiếm những nghệ nhân có tay nghề cao khác và đào tạo cả những nghệ nhân trẽ để luôn luôn giữ gìn được nét đẹp truyền thống trên dãi đất hình chữ S này.

Thông tin chúng tôi

ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG NGHĨA

Chuyên sản xuất - thiết kế - lắp đặt : ĐÔN - TƯỢNG - LĂNG MỘ - HÀNG RÀO ĐÁ

Địa chỉ:  KM 12 Vĩnh Thịnh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa

Hotline/zalo: 0349.710.275 / 0973.120.111

Email: damynghehoangnghia@gmail.com

Website: damynghehoangnghia.com

Kết nối với chúng tôi
Bản đồ
fanpage facebook
Website is designed at tnweb.vn